Yếu tố tinh thần vô cùng quan trọng, bạn phải luôn khắc ghi những lợi ích sức khỏe và kinh tế khi cai được thuốc lá cũng như nhớ những độc hại kinh khủng của thuốc lá tới sức khỏe con người để luôn có một quyết tâm cai bằng được thuốc lá. Về thời gian cai thì phụ thuộc mức độ nghiện thuốc và cơ địa của mỗi người khác nhau.

Sau đây là những câu hỏi mà nhà thuốc thường gặp của khách hàng khi mua thuốc cai thuốc lá, mong rằng những câu trả lời dưới đây sẽ giúp được các bạn có những câu hỏi thắc mắc tương tự. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn bạn hãy để lại lời nhắc bên dưới bài viết hoặc liên hệ vào hotline: 0963 399 903Nhà thuốc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Điều tồi tệ nhất khi bị cảm cúm có lẽ là những cơn kéo đờm mỗi khi ho. Súc miệng bằng nước muối ấm có thể hóa lỏng chất nhầy tích tụ trong đường hô Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị hấp cũng như khoang mũi và trục xuất nó. Điều này không chỉ làm giảm viêm, giảm đau cổ họng mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn gây ra các triệu chứng trên. Để thực sự từ bỏ được khói thuốc lá và không tái nghiện lại thì phương pháp sử dụng miếng dán cai thuốc lá Zero Nicotine không là chưa đủ, quá trình này cần có sự quyết tâm kiên trì của chính người mong muốn cai nghiện thuốc lá.

Cách đánh răng lý tưởng nhất vẫn là nhúng nhẹ bàn chải đánh răng vào nước, làm cho kem đánh răng có thể phát huy tác dụng tạo bọt, từ đó tăng tác dụng cọ xát hơn khi vệ sinh răng miệng. Chính nhờ vị cay nồng của thuốc cai mà sau khi người nghiện súc miệng cơn thèm sẽ bị ức chế trong 3-4 tiếng đồng hồ. Các thành phần thảo dược như: Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi, Quế Nhục… giúp lấy đi các hoạt chất nicotine, vết ố vàng do hút thuốc lâu năm bám lâu trong khoang miệng, làm mất vị ngon của thuốc lá. Không chỉ có chức năng bỏ thuốc lá hiệu quả, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi, chống sâu răng, ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày ko khỏi và viêm họng (trừ viêm họng hạt chỉ khỏi đc 70%).

Nước súc miệng cai thuốc lá BoniSmok với thành phần hoàn toàn từ thảo dược như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh giúp cai thuốc lá triệt để trong vòng từ 3-7 ngày chỉ cần người nghiện muốn cai và sử dụng đúng cách. Cai thuốc lá như thế nào với nước súc miệng BoniSmok là câu hỏi của rất nhiều người khi được nghe về công dụng của Boni-Smok.